AzTeen và bí quyết kinh doanh thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày

Trong đầu bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn thấu hiểu kinh doanh quán ăn vặt – trà sữa là mô hình đầy tiềm năng nhưng không có kinh nghiệm? Bạn cần một sự giúp sức từ những đơn vị uy tín trên bước đầu khởi nghiệp? Xem ngay bài viết dưới đây và tìm kiếm cơ hội kinh doanh ăn vặt nhượng quyền – thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày cùng một trong những quán ăn vặt đắt tiếng nhất cả nước!

Vì sao quán ăn vặt lại thu hút nhiều khách hàng tiềm năng?

Trong những năm gần đây, quán ăn vặt là một mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn vì đáp ứng được nhu cầu ăn uống lớn của phần đông người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… Khác với những món ăn quen thuộc như bún, phở, cơm,… các món ăn vặt thường đa dạng hơn nhờ pha trộn và đón nhận thêm các nền văn hóa ẩm thực nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước phương tây) Các món ăn vặt thường không tạo cảm giác quá no nhưng lại thỏa mãn được cảm giác thèm ăn của mọi người, do đó sẽ rất dễ để lựa chọn trong mọi thời điểm.

Với sự phát triển của công nghệ và các ứng dụng giao món tận nơi, việc kinh doanh đồ ăn vặt lại càng trở nên dễ thành công hơn khi tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng. Có thể nói một vài ví dụ đơn giản như sau: Các bạn học sinh – sinh viên thường order món ăn và đồ uống hoặc ghé qua các quán ăn vặt trong những giờ nghỉ giữa giờ, nghỉ trưa và nhân viên văn phòng rủ nhau order quán quen để ăn vặt trong những buổi chiều làm việc. Chỉ từ những đối tượng khách hàng quen thuộc này cũng đạ tạo nên một nguồn doanh thu và lợi nhuận cực lớn mỗi ngày. Ngoài ra, mức sống của người dân ngày càng cao hơn khiến họ thoải mái hơn trong vấn đề ăn vặt và sẵn sàng chi hầu bao để thưởng thức các món ăn mới mà họ thích.

Gen Z – đối tượng khách hàng tiềm năng và xu hướng ăn vặt mỗi ngày

Trà sữa và các món ăn vặt dường như đã trở thành một văn hóa đặc trưng của thế hệ trẻ – Millenials (Gen Y và gen Z). Đặc biệt, genZ là những đối tưởng có thể ăn vặt và uống trà sữa bất kể thời điểm nào trong ngày, thậm chí thay thế cho các bữa ăn chính Đặc biệt, các bạn trẻ là học sinh – sinh viên thường có xu hướng tụ tập cùng bạn bè, đi chung với nhau nên rất ưa chuộng lựa chọn các quán ăn vặt để giao lưu, học tập hoặc trao đổi với tần suất cao, có thể là mỗi ngày. Nếu quán ăn vặt của bạn đủ hấp dẫn, menu đủ sáng tạo và chất lượng cũng như không gian quán ấn tượng sẽ thu hút được tệp đối tượng khách hàng khổng lồ này.

Quán ăn vặt thường có tệp khách hàng đa dạng

Một mô hình quán ăn vặt thường không có bất kì hạn chế nào về đối tượng khách hàng mục tiêu. Và theo khảo sát, độ tuổi của khách hàng cho loại hình kinh doanh này có thể trải dài từ 10 đến 25 tuổi. Nếu bạn sở hữu một quán ăn vặt với menu đa dạng – nhiều món ăn với khẩu vị khác nhau, đáp ứng được cho cả nhu cầu ăn no lẫn ăn vặt, có nhiều món đồ uống từ quen thuộc đến sáng tạo thì tệp khách hàng càng được mở rộng hơn. Trên thực tế, nếu có mặt bằng kinh doanh ở những vị trí đắc địa như gần trường học, văn phòng hoặc trong các khu dân cư, bạn dễ dàng đạt được thành công hơn với mô hình này. Ngoài ra, nếu quán của bạn đáp ứng được tiêu chí có thiết kế ấn tượng để “sống ảo” thì càng đặc biệt hút khách và giữ chân những khách hàng trung thành.

Tiếp cận lượng khách hàng khủng cùng mô hình quán ăn vặt nhượng quyền hàng đầu Việt Nam

Chính vì tiềm năng quá lớn mà bạn phải đối mặt với sự cạnh tranh rất lớn với hàng ngàn thương hiệu lớn nhỏ nếu quyết định kinh doanh quán ăn vặt. Do đó, muốn gia nhập vào đội ngũ những con người thỏa mãn nhu cầu ăn vặt cho khách hàng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chọn cho mình một phương án vừa bứt phá doanh thu nhưng cũng phải đảm bảo an toàn. Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm mở quán hoặc không có vốn đầu tư cao, một phương án cho bạn chính là kinh doanh ăn vặt nhượng quyền cùng AzTeen.

AzTeen là mô hình quán ăn vặt có tiếng cả nước với hệ thống nhượng quyền lên đến 300 cửa hàng. Việc hợp tác kinh doanh nhượng quyền cùng AzTeen giúp cửa hàng của bạn đạt độ nhận diện với khách hàng mà không cần mất thời gian hay quá nhiều chi phí quảng cáo. Lượng khách hàng khủng mỗi ngày đến với các cửa hàng AzTeen đảm bảo cho nhà đầu tư mức doanh thu cam kết 5 triệu/ngày và lợi nhuận tháng lên đến 60 triệu đồng. Đặc biệt, với hệ thống quản lý và vận hành sẵn có, bạn sẽ được hỗ trợ 100% từ các bước set up, đào tạo – tuyển dụng nhân sự và marketing, bảo đảm những lợi ích nhượng quyền hấp dẫn nhất.

Khởi nghiệp hiệu quả cùng AzTeen ngay từ hôm nay!

Hiện nay, AzTeen vẫn đang tiếp tục mở rộng mô hình kinh doanh của mình trên khắp cả nước bằng cách hợp tác nhượng quyền với các nhà đầu tư trẻ với mức phí chỉ 30 triệu đồng/cửa hàng và tổng chi phí ban đầu chỉ từ 250 triệu đồng. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh mô hình quán ăn vặt nhượng quyền, AzTeen sẽ là gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.