Tôi đã làm nên thành công từ số vốn 350 triệu cùng quán ăn vặt như thế nào?

Là một tay mơ trong lĩnh vực kinh doanh, không có kiến thức và kinh nghiệm quản lý vận hành quán ăn vặt nhưng nhiều người trẻ vẫn đang rất thành công khi lựa chọn các mô hình nhượng quyền. Với sự hỗ trợ tuyệt đối từ công ty chủ quản cũng như chi phí đầu tư thấp, đây có thể là cơ hội làm giàu hấp dẫn dành cho những ai đang áp ủ giấc mơ khởi nghiệp. Cùng xem ngay chia sẻ dưới đây.

Quyết định kinh doanh khởi nghiệp chỉ từ 350 triệu

Khi tham khảo các mô hình kinh doanh quán ăn vặt trên internet cũng như nhận thấy xung quanh mình có rất nhiều người quen, bạn bè, đồng nghiệp,… có nhu cầu ăn vặt và uống trà sữa mỗi ngày, anh H. (Đồng Nai) đã bắt đầu tìm hiểu và ấp ủ giấc mở khởi nghiệp cho hai vợ chồng. Tuy nhiên, anh cho biết, cả anh và vợ đều không có kinh nghiệm trong kinh doanh, trong tay lại chỉ còn chưa đầy 400 triệu làm vốn nên rất khó để bắt đầu. Vấn đề này đã khiến anh trằn trọc nhiều ngày dài, cho đến khi anh biết đến mô hình kinh doanh quán ăn vặt nhượng quyền AzTeen.

Đây là câu chuyện khá quen thuộc của nhiều người trẻ. Mô hình kinh doanh nhượng quyền quán ăn vặt hiện nay tuy rất tiềm năng nhưng vẫn chưa thu hút được nhiều sự đầu tư. Nhiều người nghĩ rằng để startup thành công cần thời gian chuẩn bị khá dài và chi phí cực cao từ set up, đào tạo cho đến marketing. Tuy nhiên, trên thực tế, với một số thương hiệu như AzTeen, bạn có thể kinh doanh quán ăn vặt ngay lập tức chỉ với 350 triệu đồng.

Vì sao nên lựa chọn mô hình quán ăn vặt nhượng quyền khi khởi nghiệp?

Kinh doanh quán ăn vặt là một hình thức đầu tư vô cùng tiềm năng khi nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, để tránh phải những khó khăn trong quá trình bắt đầu, bạn nên lựa chọn một công ty nhượng qyền có kinh nghiệm và danh tiếng trong lĩnh vực để làm người bạn đồng hành cho mình.

Vốn đầu tư không quá cao, tốc độ hoàn vốn nhanh

Với AzTeen, chỉ từ 350 triệu là nhà đầu tư có thể bắt đầu kinh doanh quán ăn vặt của mình. Chi phí này bao gồm toàn bộ các khoản: Phí nhượng quyền, Phí quản lý tháng, Phí đào tạo đầu bếp,…

Hiện tai, AzTeen có thể nói là đơn vị có phí hợp tác thấp nhất trên thị trường. Đổi lại, nhà đầu tư có thể yên tâm kinh doanh với cửa hàng của mình với những cam kết hấp dẫn từ công ty chủ quản như doanh thu đạt từ 6 triệu/ngày và lợi nhuận từ 50 triệu/tháng. Đối với những startup mới, đây là những con số có thể nói là cực kì ấn tượng. Như vậy, bạn có thể hoàn được vốn chỉ sau 8 – 9 tháng tùy thuộc vào mức độ đầu tư ban đầu. Đặc biệt, khi đi vào ổn định, nhiều người cho biết có thể đạt đến lợi nhuận hàng trăm triệu đồng/tháng.

Hiệu quả kinh doanh hấp dẫn nhờ danh tiếng có sẵn

Khi tham gia vào hệ thống kinh doanh quán ăn vặt nhượng quyền AzTeen, bạn hoàn toàn không phải mất một chi phí marketing ban đầu nào ở giai đoạn ra mắt. Thương hiệu AzTeen đã quá nổi tiếng và được yêu thích trong cộng đồng trẻ với hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc. Do đó, cửa hàng của bạn cũng sẽ được thừa hưởng danh tiếng này. Với phong cách trẻ trung và menu hấp dẫn gần 100 món ăn – đồ uống, AzTeen dễ dàng thu hút khách hàng, đáp ứng được thị hiếu giới trẻ.

Được hỗ trợ lợi ích từ hệ thống và quy trình có sẵn

Ngoài việc được chuyển giao, đào tạo cho nhân sự các công thức chế biến, pha chế cơ bản, các nhà đầu tư kinh doanh nhượng quyền quán ăn vặt của AzTeen cũng được hỗ trợ các lợi ích hấp dẫn từ hệ thống:

– Tư vấn lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp

– Tư vấn thiết kế nội ngoại thất và những trang thiết bị cần thiết

– Tư vấn, hỗ trợ tuyển dụng – đào tạo nhân sự

– Tư vấn quản lý cửa hàng

– Tư vấn chiến lược vận hành, truyền thông và quảng cáo nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh.

AzTeen – mô hình kinh doanh nhượng quyền quán ăn vặt đảm bảo thành công 100%

Nếu bạn là người đam mê làm giàu, ấp ủ một mô hình khởi nghiệp quán ăn vặt nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy chọn AzTeen. Với nhu cầu ngày một tăng cao, việc kinh doanh nhượng quyền quán ăn vặt mang lại tiềm năng vô cùng to lớn. Đặc biệt, với mức chi phí đầu tư hợp lý khoảng 350 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể thu hồi vốn nhanh chóng và đạt lợi nhuận hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu hay hàng tỉ đồng. Với sự hỗ trợ đặc biệt và những cam kết về doanh thu từ 6 triệu/ngày từ thương hiệu AzTeen có thể đảm bảo tỉ lệ thành công cho cửa hàng của bạn 100%.