Không lo vắng khách với các giải pháp marketing cùng AzTeen

Khi khởi nghiệp kinh doanh, chắc chắn bạn luôn đắn đo liệu quán ăn của mình có đắt khách không hoặc trong trường hợp vắng khách thì cần làm marketing như thế nào. Điều này sẽ rất khó khăn cho các start-up non trẻ, chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu lựa chọn kinh doanh nhượng quyền quán ăn vặt cùng AzTeen, bạn sẽ được giải đáp toàn bộ những vấn đề trên, thu hút khách cực kì hiệu quả. Chi tiết xem gay trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên tham gia khởi nghiệp cùng quán ăn vặt nhượng quyền AzTeen?

Việc lựa chọn một thương hiệu để đầu tư kinh doanh nhượng quyền quán ăn vặt là vô cùng quan trọng. Ngoài việc thương hiệu có độ nhận diện cao trong cộng đồng, bạn cũng cần lưu ý thêm về các chính sách tham gia, quyền lợi và cam kết tốt nhất cho mô hình kinh doanh của mình. AzTeen là một trong những sự lựa chọn tốt nhất với mức đầu tư ban đầu hợp lý mà bạn có thể cân nhắc.

 

Thương hiệu AzTeen nổi tiếng trong cộng đồng trẻ

AzTeen là thương hiệu quán ăn vặt nổi tiếng được nhiều bạn trẻ biết đến và lựa chọn. Giữa hàng ngàn những thương hiệu lớn nhỏ, AzTeen vẫn trở thành điểm đến lý tưởng của cộng đồng trẻ nhờ menu đa dạng, hấp dẫn, không gian quán thoải mái, ấn tượng cùng những trải nghiệm ăn uống thú vị. Định vị thương hiệu là quán ăn vặt bán Những gì teen thích, không khó để AzTeen thành công chinh phục giới trẻ Việt Nam và ngày càng tiếp tục mở rộng với hơn 300 cửa hàng nhượng quyền quán ăn vặt trên khắp cả nước.

Những ưu điểm khi khởi nghiệp quán ăn vặt

Hiện nay, ăn vặt trở thành một xu hướng trong lối sống của giới trẻ, có thể thấy các bạn trẻ – đặc biệt là học sinh & sinh viên có xu hướng ăn vặt và uống trà sữa mỗi ngày. Với thói quen tụ tập, hẹn hò hoặc rủ rê nhau, các quán ăn vặt ngày càng trở nên ưa chuộng và đông khách, giúp mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận hấp dẫn. Ngoài ra, với sự phát hiện của các ứng dụng giao đồ ăn như Now, Baemin, Grabfood, kinh doanh đồ ăn vặt cũng dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng hơn.

Nhu cầu ăn vặt không chỉ có ở học sinh, sinh viên mà còn đặc biệt lớn ở nhân viên văn phòng trong khoảng thời gian từ 13-17h trong ngày. Tệp khách hàng của mô hình kinh doanh quán ăn vặt thường rất lớn, có độ trung thành cao và không giới hạn về độ tuổi. Đặc biệt khi lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh quán ăn vặt nhượng quyền, bạn có thể đạt độ nhận diện cao và có khách hàng ngay lập tức mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí marketing.

Chia sẻ giải pháp marketing tiếp cận tối đa khách hàng cùng AzTeen

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhượng quyền cửa hàng ăn vặt, AzTeen – thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thế Giới Đại Thành Công, dưới sự lãnh đạo của các chuyên gia đầu ngành luôn có những giải pháp marketing phù hợp để áp dụng cho mô hình kinh doanh nhượng quyền. Ngoài AzTeen, Quốc Gia Group còn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam thành công trong việc mở hơn 1800 quán thuộc chuỗi Đặc sản Quốc gia nổi tiếng như Phở Lý Quốc Sư, Bún bò Nam Bộ, Gà Mạnh Hoạch, Bò tơ Tây Ninh, Phở Cười,… Hệ thống dịch vụ Quán Vắng sẽ giúp nhà đầu tư giải quyết các vấn đề về khách ế ẩm, khắc phục các lỗi marketing thường gặp và hỗ trợ giải pháp.

Quảng cáo Mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội được sử dụng hàng giờ, được nhiều người dùng thuộc tệp khách hàng trẻ yêu thích. Việc quảng cáo quán ăn vặt trên các mạng xã hội (Instagram, Facebook, Tiktok) vừa tối ưu chi phí lại vừa tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu trong khu vực, thu hút khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ.

Giảm giá và ưu đãi combo khuyến mãi hấp dẫn

Đối với các bạn trẻ thường đến quán ăn vặt với nhu cầu tụ họp, trò chuyện với bạn bè và đi theo đám đông, việc sử dụng các chương trình giảm giá và combo ưu đãi sẽ kích thích nhu cầu. Bên cạnh đó, đối tượng tiềm năng nhất là học sinh – sinh viên thường có yếu tố bị tác động bởi giá, do đó rất dễ lựa chọn thương hiệu có khuyến mãi hay giảm giá. AzTeen gợi ý bạn có thể áp dụng các ưu đãi này cho những món ăn vặt phổ biến như combo cá viên hoặc combo đồ ăn & nước uống.

Xây dựng hệ thống POSM ấn tượng

Ngoài việc có một không gian quán ấn tượng, bạn cũng nên lưu ý xây dựng hệ thống POSM bao gồm các banner, poster hay các tờ rơi sinh động để khách hàng dễ dàng bị tác động bởi cảm quan. Hình thức phát tờ rơi quảng cáo ở các khu vực như khu dân cư, trường học, văn phòng,… đặc biệt có hiệu quả cao giúp đông khách. Khi lựa chọn AzTeen, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế hệ thống POSM để thực hiện marketing cho cửa hàng của mình.

Đăng ký kinh doanh nhượng quyền quán ăn vặt AzTeen

Tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh, AzTeen vẫn đang mang đến cơ hội hợp tác hấp dẫn cho các nhà đầu tư trên toàn quốc. Với mô hình kinh doanh nhượng quyền quán ăn vặt cùng AzTeen, bạn được đảm bảo các quyền lợi tốt nhất như:

– Mức phí nhượng quyền chỉ 30 triệu/cửa hàng và tổng chi phí đầu tư chỉ từ 250 triệu đồng.

– Cam kết mức doanh thu từ 6 triệu/ngày, lợi nhuận đạt từ 50 triệu/tháng.

– Hỗ trợ tư vấn lựa chọn mặt bằng, thiết kế nội ngoại thất, tuyển dụng – đào tạo nhân sự, quản lý.

– Hỗ trợ truyền thông bởi hệ sinh thái 4 dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn chiến lược kinh doanh.

– Chuyển giao công thức món ăn và các công nghệ chế biến – pha chế.

Thấu hiểu người khởi nghiệp cần một người bạn đồng hành, AzTeen luôn sẵn sàng mang đến cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận và những sự hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư trẻ. Trong toàn bộ quá trình thành lập và hoạt động, AzTeen sẽ luôn gợi ý các chiến lược kinh doanh cũng như tư vấn marketing quán ăn vặt để bạn nhanh chóng gặt hái thành công cho cửa hàng của mình.