Thương hiệu Azteen – những gì teen thích, và đội ngũ bếp trưởng tài hoa

Để có những thành công của Azteen như ngày hôm nay, thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trong 11 thương hiệu Nhượng quyền quốc gia của Mở quán thành công, chắc chắn phải kể đến đội ngũ bếp trưởng đa tài, sáng tạo để làm nên một Menu Thế giới ẩm thực của giới trẻ đặc biệt tới vậy.

Ở Azteen nói riêng, cũng như Mở quán thành công nói chung, đội ngũ bếp trưởng bên cạnh tài năng sáng tạo, tài hoa, là những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam, còn rất tận tâm với nghề. Những cái tên đó phải kể đến: Nguyễn Phương Lan (bếp trưởng thương hiệu Azteen), Trần Mai Hương (bếp trưởng thương hiệu Trà chanh chém gió), Nguyễn Hoàng Phương Ly (bếp trưởng thương hiệu Phở cười)….

Nguyễn Phương Lan – bếp trưởng thương hiệu Azteen nổi tiếng

Azteen là thương hiệu chuyên về ăn vặt với thực đơn linh hoạt theo mùa thu hút các bạn tuổi teen tìm đến với menu hấp dẫn. Mong muốn mang thương hiệu Azteen nổi tiếng khắp đất nước Việt Nam, Nguyễn Phương Lan vẫn ngày ngày tìm tòi các thực đơn mới thu hút hơn, mở rộng hệ thống thương hiệu Azteen.

Thực đơn Đá xay trà xanh phủ kem hấp dẫn của thương hiệu Azteen

Tại Azteen, bếp trưởng ngoài việc chính là trái tim, khối óc của mỗi menu thực đơn hấp dẫn, và họ cũng chính là người đào tạo các chuyên viên, nhân viên khác tại cửa hàng công thức pha chế chuẩn xác nhất. Thực đơn của Azteen không chỉ đơn thuần như các cửa hàng đồ uống thông thường khác, mà còn rất bắt mắt, hấp dẫn.

Phô mai que – món ăn vặt nổi tiếng thuộc thương hiệu Azteen

Đội ngũ chuyên gia bếp trưởng hùng hậu của Azteen luôn sẵn sàng đi chuyển giao công nghệ pha chế cho các cửa hàng nhượng quyền thuộc hệ thống. Với Azteen nói riêng và Mở quán thành công nói chung, các nghệ nhân luôn yêu nghề, tâm huyết với ngành F&B bằng mong muốn mang các thương hiệu của Mở quán thành công đi khắp đất nước Việt Nam.

Mở quán thành công là một trong những tên tuổi “tiếng tăm” hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, đã giúp hàng trăm thương hiệu mở quán thành công theo yêu cầu riêng. Nếu bạn đang có một số vốn và nung nấu ý định mở quán, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, Mở quán thành công sẽ giúp bạn từ đầu tới cuối, từ việc lên concept ý tưởng, thiết kế, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, đào tạo đầu bếp, xây dựng chiến lược marketing…cho tới hỗ trợ vận hành cửa hàng, xử lý sự cố trong xuyên suốt quá trình hoạt động.

Mở quán thành công là địa chỉ vô cùng tin cậy cho các nhà đầu tư khi tìm đến mở quán trong lĩnh vực ẩm thực.

Nhà đầu tư quan tâm đến Mở quán mang thương hiệu Azteen vui lòng liên hệ Hotline: 0946 481 486 hoặc website: http://moquanthanhcong.vn/ , http://azteen.vn/