Hỏi đáp

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ĐẦU TƯ CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN AZTEEN

Cửa hàng Azteen bán những sản phẩm gì?

Trả lời:

Azteen là cửa hàng chuyên phục vụ các đồ ăn nhanh và đồ uống cho giới trẻ. Tại Azteen khách hàng có thể thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sắc khác nhau. Các món ăn tại các cửa hàng Azteen đều được chế biến tinh tế bởi các pha chế tài hoa, được đào tạo bài bản và có nhiều năm trong nghề sẽ mang đến cho thực khách những món hấp dẫn nhất.

Quy mô một cửa hàng nhượng quyền Azteen như thế nào?

Trả lời:

Các cửa hàng Azteen được thiết kế đẹp mắt và tinh tế như chính những món ăn được phục vụ tại đây. Tùy theo từng điều kiện kinh tế và nhu cầu đầu tư của mỗi chủ đầu tư khác nhau mà quy mô mỗi cửa hàng Azteen sẽ khác nhau. Tuy nhiên, Azteen cũng đưa ra quy định chung về cửa hàng, cụ thể, diện tích cửa hàng tối thiểu là 50m2 và mặt tiền tối thiểu nên có là 4m.

Vốn đầu tư cho một cửa hàng Azteen cụ thể là bao nhiêu?

Trả lời:

Quý khách có thể tham khảo tại bảng khái toán của Azteen. Chi phí mở một cửa hàng Azteen không có con số chính xác cố định, mà nó sẽ dao động phù thuộc vào vị trí mặt bằng, quy mô cửa hàng, nhu cầu nội, ngoại thất, địa phương nơi đặt cửa hàng, …. Và nhu cầu của nhà đầu tư. Thông thường sẽ từ tổng vốn đầu tư 01 cửa hàng Azteen sẽ dao động từ 300 triệu đồng trở lên.

Tôi muốn mở cửa hàng Azteen nhưng hiện tại tôi vẫn chưa tìm được mặt bằng ưng ý. Vậy, tôi nên ký hợp đồng trước hay tìm mặt bằng trước?

Trả lời:

Để một cửa hàng có thể thành công hay không, yếu tố mặt bằng chiếm vai trò không nhỏ. Khi Quý khách quyết định mở cửa hàng Azteen, để đảm bảo chất lượng cũng như tối đa hóa tỷ lệ thành công của cửa hàng, Azteen sẽ có bước kiểm tra mặt bằng của Quý khách. Nếu Quý khách đã có mặt bằng, Azteen sẽ đánh giá khả năng khai thác khách của mặt bằng đó rồi mới quyết định có xây dựng cửa hàng tại mặt bằng đó hay không. Nếu Quý khách chưa có mặt bằng, Azteen sẽ hỗ trợ Quý khách tìm kiếm mặt bằng phù hợp.

Vì vậy, dù đã có mặt bằng hay chưa, việc đầu tiên của Quý khách là nên ký hợp đồng với Azteen để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo ngay từ đầu.

Tôi ở rất xa so với Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Vậy tôi có mở cửa hàng Azteen được ko? Nếu được thì thủ tục như thế nào?

Trả lời:

Dù tại bất cứ địa phương nào trên lãnh thổ Việt Nam, nếu có nhu cầu Quý khách hoàn toàn có thể mở cửa hàng Azteen. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng thành công của cửa hàng Azteen luôn ở mức tốt nhất, các chuyên viên của Azteen sẽ đến tận địa bàn của Quý khách khảo sát và lên kế hoạch hỗ trợ Quý khách hiệu quả nhất.

Vậy thủ tục sẽ gồm các bước sau:

B1: Đăng ký và ký hợp đồng với Công ty

 •  Chuyển tối thiểu 5.000.000 VNĐ ( Năm triệu đồng chẵn ) vào tài khoản của Azteen. Ngay sau đó nhân viên của Azteen sẽ đến tận địa phương của Quý khách để khảo sát, đồng thời tiến hành ký Hợp đồng giữa Azteen và Quý khách.

Sau đó, quý khách vui lòng hoàn thiện nốt các nghĩa vụ tài chính cho Công ty theo quy định.

 • Phí sử dụng thương hiệu Azteen : khách vui lòng kiểm tra suất đầu tư, nếu còn quý khách thực hiện ký hợp đồng ngay và đóng 100% giá trị Hợp đồng là 60.000.000 VNĐ (Sáu mươi triệu đồng chẵn)  cho Công ty ngay sau khi ký hợp đồng.

B2: Phối hợp cùng Công ty để lên phương án và tiến hành xây dựng cửa hàng

B3: Tiếp nhận đào tạo pha chế, tuyển chọn và huấn luyện đội ngũ nhân sự cho cửa hàng

B4: Thực hiện khai trương và khai thác cửa hàng với sự tư vấn và hỗ trợ từ phía thương hiệu

Theo tôi được biết Azteen sẽ cử nhân viên về tận nơi hỗ trợ nhà đầu tư trong việc mở cửa hàng. Vậy cụ thể họ sẽ làm những gì? Chi phí như thế nào?

Trả lời:

Với tất cả các nhà đầu tư Azteen, Azteen đều sẽ cử chuyên viên về tận nơi để hỗ trợ.

Tùy theo nhu cầu của từng nhà đầu tư mà sự hỗ trợ của Azteen sẽ bao gồm những hạng mục khác nhau. Cụ thể:

 

 • Hỗ trợ tìm kiếm và thẩm định mặt bằng
 • Tư vấn thiết kế nội ngoại thất cửa hàng
 • Tư vấn mua sắm trang thiết bị cửa hàng
 • Tư vấn tuyển dụng và đào tạo pha chế
 • Tư vấn chiến lược kinh doanh

Về chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào từng hạng mục cụ thể sẽ được báo giá tùy theo thực tế của nhà đầu tư.

Tôi chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh ẩm thực. Vậy tôi có thể khiến cửa hàng Azteen của mình kinh doanh thành công được không?

Trả lời:

Một trong những thế mạnh của Azteen đó chính là sở hữu những bí quyết kinh doanh đặc sắc, đảm bảo các cửa hàngAzteen luôn hoạt động hiệu quả.Vì vậy, nếu Quý khách chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực thì Quý khách vẫn hoàn toàn có thể yên tâm, Azteen sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách.

Tôi không biết pha chế, cũng không có người pha chế. Vậy Azteen có hỗ trợ tôi được không?

Trả lời:

Với mọi nhà đầu tư, Azteen luôn có chính sách hỗ trợ đào tạo nghề đảm bảo cho cửa hàng của Quý khách có thể phục vụ những đồ ăn và uống đúng tiêu chuẩn chất lượng của Azteen.

Nếu sau này có nhà đầu tư khác mở cửa hàng Azteen ở gần cửa hàng của tôi và cạnh tranh với cửa hàng của tôi thì sẽ như thế nào?

Trả lời:

Các cửa hàng của Azteen được mở ra đều được tính toán khoảng cách an toàn với các cửa hàng còn lại, đảm bảo không xảy ra tình trạng cạnh tranh chéo lẫn nhau. Quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Thời gian từ lúc ký hợp đồng đến khi cửa hàng chính thức đi vào hoạt động là bao lâu?

Trả lời:

Thời gian từ lúc ký hợp đồng đến khi cửa hàng chính thức đi vào hoạt động khoảng 1 đến 2 tháng tùy thuộc vào yếu tố mặt bằng và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Để mở cửa hàng Azteen tôi cần chuẩn bị những gì?

Trả lời:

Để mở thành công một hay nhiều cửa hàngAzteen, Quý khách cần chuẩn bị đủ tài chính và quyết tâm làm giàu cùng sự tin tưởng vào thương hiệu Azteen.

Tại sao tôi nên mua nhượng quyền thương hiệu Azteen chứ không nên tự mở một cửa hàng bình thường khác?

Trả lời:

Thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng làm nên thành công của một cửa hàng.Chỉ bản thân thương hiệu đã là một nhân tố khiến cho khách hàng quyết định tìm đến với cửa hàng của bạn.Vì vậy so sánh giữa việc sở hữu cửa hàng không tên tuổi và cửa hàng có thương hiệu thật dễ dàng thấy được sự khác biệt về khả năng thành công.

Hơn thế nữa, với việc mua nhượng quyền thương hiệu, Quý khách còn được truyền bí quyết chế biến các món ăn uống thơm ngon, các bí quyết kinh doanh, kỹ năng quản lý, … Đây là điều mà Quý khách không thể có được nếu tự làm một mình.

Điều đặc biệt hơn nữa mà chỉ có nhà đầu tư của Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia mới có, đó là khi mua nhượng quyền Azteen, khách hàng sẽ được tặng miễn phí gói tư vấn kinh doanh đặc sắc là Hiệu ứng đám đông & Quảng cáo truyền miệng trị giá 25 triệu, đảm bảo cho cửa hàng của nhà đầu tư luôn đông khách và hoạt động tốt ngay từ đầu.

Tại sao ngay khi có nhu cầu mua nhượng quyền Azteen, tôi cần xúc tiến ký hợp đồng ngay?

Trả lời:

Số lượng cửa hàng nhượng quyền Azteen có giới hạn theo khu vực. Khi số lượng cửa hàng Azteen tại khu vực bạn mong muốn đã đủ thì bạn không thể đăng ký mở cửa hàng tại khu vực đó được nữa. Vì vậy, ngay khi bạn có ý định mở cửa hàng Azteen tại bất cứ khu vực nào, hãy đăng ký ngay trước khi những nhà đầu tư khác đăng ký hết các vị trí còn lại.

Tôi thấy trong Hợp đồng có ghi thời hạn Hợp đồng là 05 năm. Vậy sau 5 năm thì tôi có còn được khai thác thương hiệu Azteen nữa hay không?

Trả lời:

Theo Hợp đồng, thời hạn hợp đồng là 5 năm.Sau 05 năm nếu Nhà đầu tư vẫn muốn tiếp tục kinh doanh cửa hàng Azteen mà không cần phải trả thêm phí nhượng quyền thương hiệu nữa.

Chất lượng các món ăn của cửa hàng Azteen do tôi sở hữu liệu có đảm bảo chất lượng hay không?

Trả lời:

Azteen sẽ đào tạo pha chế cho nhà đầu tư và kiểm soát chất lượng đến khi đạt tiêu chuẩn của Azteen và làm vừa lòng trên 95% thực khách thì cửa hàng của nhà đầu tư mới được chính thức đi vào hoạt động. Chính vì vậy, chất lượng của tất cả các đồ ăn uống tại mọi cửa hàng Azteen sẽ luôn được đảm bảo.

Nguồn nguyên vật liệu của cửa hàng Azteen của tôi sẽ lấy ở đâu?

Trả lời:

Để đảm bảo chất lượng tại mọi cửa hàng thuộc hệ thống, Azteen luôn kiểm soát chặt chẽ mọi nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào sử dụng. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm bởi các chuyên gia của Azteen sẽ giúp cho nhà đầu tư có được nguồn nguyên vật liệu đủ tiêu chuẩn và chất lượng.

Tôi muốn kinh doanh Azteen nhưng tôi không có thời gian dành cho việc kinh doanh và set up cửa hàng. Như vậy tôi có nên kinh doanh Azteen không?

Trả lời:

Trong trường hợp khách hàng không có nhiều thời gian cho việc kinh doanh hoặc muốn cửa hàng của mình nhanh chóng đi vào hoạt động có kết quả tốt nhất, khách hàng có thể lựa chọn gói VIP của Azteen. Với gói VIP, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ nhân lực quản lý giàu kinh nghiệm và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía công ty trong mọi khâu từ lúc set up đến khi vận hành kinh doanh. Phí nhượng quyền của gói VIP Azteen hiện nay là 100 triệu.

Lợi nhuận của cửa hàng mẫu là bao nhiêu?

Trả lời:

Căn cứ trên thực tế doanh thu và lợi nhuận của các cửa hàng thuộc chuỗi nhượng quyền, các chuyên gia của Nhượng quyền Quốc Gia dự tính lợi nhuận của mỗi cửa hàng mẫu trung bình là 100 triệu/ tháng.

Tại sao lợi nhuận của cửa hàng Azteen lại cao hơn hẳn so với các cửa hàng khác?

Cửa hàng mẫu có lợi nhuận cao hơn hẳn so với các cửa hàng khác trong chuỗi là bởi cửa hàng có nhiều nguồn thu đặc biệt từ quyền lợi cửa hàng , cụ thể như sau:

 • Lợi nhuận từ việc kinh doanh sản phẩm nhượng quyền cực lớn do cửa hàng mẫu được Công ty ưu tiên đầu tư kiểm soát chất lượng và hỗ trợ quảng cáo lớn nhất giúp thu hút khách hàng đến với cửa hàng .
 • Lợi nhuận từ việc phân phối nguyên vật liệu đạt chuẩn cho các cửa hàng trực thuộc chuỗi nhượng quyền của thương hiệu.
 • Hưởng 20% giá trị của các Hợp đồng nhượng quyền được ký kết sau khi thực hiện ăn uống thử và tìm hiểu thông tin tại Cửa hàng (Trung bình 25 triệu/ tháng)
 • Hưởng 05 triệu cho một lần tổ chức ăn uống thử tại cửa hàng .
 • Hưởng 05triệu cho một bộ nhân viên đầu bếp (pha chế), nhân viên thực hiện tiếp nhận đào tạo tại Cửa hàng (Trung bình 25 triệu/ tháng)

Và rất nhiều nguồn lợi riêng có khác mà chỉ cửa hàng  mới có

Tôi rất muốn đầu tư cửa hàng nhưng chưa thể triển khai ngay được, vậy liệu tôi có thể đặt cọc để đăng ký trước suất đầu tư được không:

Trả lời:

Công ty có nhận đặt đọc hoặc đăng ký trước suất đầu tư cửa hàng với khách hàng chưa có mặt bằng hoặc chưa mở cửa hàng luôn. Phí đặt cọc là 50% giá trị hợp đồng.