Câu chuyện thành công số 02

KINH DOANH TRÀ SỮA CÓ NÊN KHÔNG?

Tôi là Bời, sinh sống và làm việc tại Nghi Sơn, Thanh Hóa. Tôi sinh năm 93, đi làm dành dụm cũng có 1 ít vốn. Sau khi lập gia đình, tôi muốn 2 vợ chồng cùng nhau kinh doanh để tự chủ. Vì thế bố mẹ chúng tôi có chi thêm 1 ít tiền để 2 vợ chồng kinh doanh. Tại thời điểm năm 2019 tôi thấy mở mô hình quán nước vẫn rất ok vì thế tôi quết định tìm hiểu mở quán trà sữa. Tuy nhiên tôi cũng rất băn khoăn vì trà sữa hiện tại có rất nhiều thương hiệu, mà thậm chí ở cạnh nhà tôi định mở cũng đã có quán nhượng quyền thương hiệu rất nổi tiếng và đắt đỏ.

Hơn nữa với 1 người chưa có kinh nghiệm kinh doanh thì lại càng loay hoay.  Sau khi tìm hiểu rất nhiều, tôi vẫn muốn mở quán trà sữa vì tôi nghĩ phải có đa mê thì mới tâm huyết để làm được. Cuối cùng tôi tìm đến các thương hiệu nhượng quyền.Tuy nhiên với 1 người mới và vốn không nhiều tôi cũng tìm hiểu rất nhiều thương hiệu và lựa chọn thương hiệu phù hợp. Tôi cần 1 thương hiệu đáp ứng được các tiêu chí sau:

– 1 thương hiệu có phí nhượng quyền và đầu tư thấp, an toàn

– 1 thương hiệu đồ uống ngon, giá bán linh hoạt và đa dạng về món

– 1 thương hiệu có chuyên nghiệp, uy tín, toàn diện

KHỞI NGHIỆP TỪ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Sau khi tìm hiểu rất nhiều bên nhượng quyền trà sữa, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng nhưng lại không đáp ứng được các yếu tố khác, hoặc là nhượng quyền rất cao, hoặc là giá bán cao hoặc là đồ uống hạn chế thì cuối cùng tôi đã tìm ra 1 thương hiệu với đầy đủ các yếu tố tôi cần. AZTEEN thương hiệu kết hợp cac đồ uống và đồ ăn vặt. Đối tượng là giới trẻ chiếm 95%, tuy nhiên công ty chủ quản lại rất linh hoạt trong tất cả các vấn đề về đầu tư về thương hiệu.

– Phí nhượng quyền của thương hiệu rẻ nhất tại thời điểm hiện tại

– Azteen với menu rất linh hoạt, không chỉ là trà sữa, mà nó còn là tổ hợp thế giới đồ uống và ăn vặt của giới trẻ. Những gì giới trẻ đang cần thì Azteen có đầy đủ.

– Azteen giá bán rất linh hoạt. Đặc thù mặt bằng của tôi ở khu công nghiệp, mức sông còn thấp vậy nên nếu mở các thương hiệu trà sữa khác thì giá bán 50-60k/cốc thì chắc chắn không bán được. Vì thế giá bán 25-30k như Azteen là giá bán lý tưởng  tại khu vực này

– Nhân sự công ty, và pha chế rất nhiệt tình. Với menu rất nhiều món như thế nhưng công ty không ngại đào tạo chuyển giao hết tất cả cho tôi và còn đào tạo thêm các món khác để tôi có thêm doanh thu. Hơn nữa về thời gian cũng linh động thêm ngày đào tạo để tôi có thêm thời gian quen với việc pha chế và chế biến.

NHẬN SỰ HỖ TRỢ TỪ THƯƠNG HIỆU AZTEEN

Sau khi được phòng kinh doanh của công ty tư vấn, tôi quyết định chọn AZTEEN để mở tại mặt bằng của mình. Sau đó tôi cũng được công ty hỗ trợ rất nhiều công việc:

– Công ty cử người đến đo đạc mặt bằng của tôi và lên thiết kế, Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp làm tôi rất hài lòng. Họ lập nhóm và gửi thiết kế cho tôi sau 6 ngày, và tôi ưng luôn mà không cần chỉnh sửa gì.

– Sau đó công ty báo giá thi công và triển khai cho mặt bằng của tôi như trong thiết kế, thời gian hoàn thiện cũng khá nhanh

– Trong quá trình triển khai tôi cũng được các bạn phòng kinh doanh, gửi các công việc cần làm và hướng dẫn rất chu đáo, tận tình, điều này tôi cực kỳ hài lòng

– Về trang thiết bị tôi nhờ công ty cung cấp toàn bộ , công ty đã cung cấp cho tôi với giá rất tốt.

– Sau khi trang thiết bị và nguyên vật liệu vận chuyển về , tôi được anh pha chế Đức về để sắp xếp cùng tôi, tôi rất kinh ngạc với sự nhiệt tình của anh ấy. Thaamk chí vf nhà tôi thi công chưa xong nhưng vẫn phải bán lấy ngày nên công việc rất bận rộn, vì thế có những hôm chuẩn bị khai trương anh ấy cùng tôi dọn dẹp sắp xếp đến tận gần 12h đêm. Sau đó là đào tạo các món trước khai trương cực kỳ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.

Tôi được đào tạo cả đồ uống và các đồ ăn vặt để tăng doanh thu cho cửa hàng. Đồ uống của tôi rất phong phú, giá bán cũng được anh Đức setup, khảo sát và lên giá rất phù hợp

QUÁN ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG, TÔI VỠ ÒA HẠNH PHÚC KHI KHÁCH LUÔN ĐÔNG NƯỜM NƯỢP

Ngày khai trương tôi không muốn mời khách bạn bè hay người thân mà muốn  xem lượng khách thật của cửa hàng như thế nào, Thật vui vì 1 tuần đầu khai trương cửa hàng tôi ngày nào cũng đạt gần 300 khách/ngày. Tôi vỡ òa trong sung sướng.. Tôi rất cảm ơn và hài lòng về công ty

Đến nay, vượt qua 2 năm đại dịch, tôi cảm thấy biết ơn vì lựa chọn đúng dắn về thương hiệu của mình, bởi trong 2 năm đại dịch tôi đã chứng kiến rất nhiều thương hiệu lớn nhượng quyền hàng mấy tỉ phải đóng cửa. Trong khi cửa hàng của tôi trộm vía vẫn bán online rất tốt. Tôi rất lấy làm biế ơn vì may mắn và cả chiến lược rất thành công của thương hiệu. Cảm ơn công ty đã mang lại cho chúng tôi 1 sự hợp tác hài lòng, thành công trên cả sự mong đợi, cảm ơn đội ngũ setup và các đơn vị thi công đã cống hiến và tận tâm setup để nhà hàng khai trương thành công.

Một lần nữa xin cảm ơn công ty rất nhiều

BẠN MUỐN VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CHO RIÊNG MÌNH. ĐẦU TƯ LÀM GIÀU NGAY 1 QUÁN TRÀ SỮA ĂN VẶT NGAY CHO MÌNH

Hotline: 0946.481.486

Web: azteen.vn