AZTEEN – BẮT ĐẦU ĐỂ THÀNH CÔNG

Bạn thân mến!

Trong độ 5 năm trở lại đây, khởi nghiệp, kinh doanh, làm giàu là 3 cụm từ đã không còn xa lạ tại Việt Nam. Chúng ta đang ở trong thời đại công nghệ số cùng với hàng loạt các sự kiện hội nhập kinh tế toàn cầu đưa nền kinh tế Việt Nam vươn mình ra thế giới, tạo điều kiện thuận lợi cho người trẻ khởi nghiệp, người có chí khởi sự kinh doanh.

Thế nhưng KHỞI NGHIỆP, KINH DOANH, LÀM GIÀU tại Việt Nam không phải là chặng đường dễ dàng.

Bạn có đam mê kinh doanh. Bạn có quyết tâm khởi nghiệp. Bạn dồn hết tâm huyết để phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Và rồi…bạn thất bại…

 • – Không tìm thấy cơ hội
 • – Chưa có tên tuổi trên thị trường
 • – Cạn kiệt nguồn vốn
 • – Đau đầu khi không có khách hàng
 • – Mệt mỏi cạnh tranh với đối thủ
 • – Khổ sở vì thiếu hụt nhân sự

Tất cả ngăn bước bạn chạm được đến thành công.

→ Hiểu được muôn vàn khó khăn mà Start-up và Doanh nghiệp Việt đang phải đối mặt trên chặng đường chinh phục thành công.

→ Nắm giữ chiếc chìa khóa vạn năng giải quyết 4 vấn đề cốt lõi: THƯƠNG HIỆU – VỐN – THỊ TRƯỜNG – NHÂN SỰ

QUỐC GIA GROUP RA ĐỜI

VỀ QUỐC GIA GROUP

Tập đoàn Quốc Gia Group được thành lập bởi các chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động lớn mạnh trong lĩnh vực Nhượng Quyền Thương Hiệu và Tư Vấn Giải Pháp Kinh Doanh.

Từ khi thành lập đến nay, Quốc Gia Group đã từng bước khẳng định được vị thế, vai trò của mình khi xây dựng thành công 2 đơn vị thành viên Nhượng Quyền Quốc Gia và Tư Vấn Quốc Gia giúp cho hàng ngàn start-up và doanh nghiệp tìm thấy cơ hội, làm chủ thị trường và kinh doanh thành công.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những giải pháp kinh doanh đột phá, những thương hiệu nhượng quyền uy tín tầm cỡ quốc tế, dù ở bất kì lĩnh vực nào, Quốc Gia Group cũng chứng tỏ được vai trò tiên phong, dẫn dắt, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp và start-up Việt.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược phát triển bền vững, Quốc Gia Group không ngừng phấn đấu để trở thành tập đoàn uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu và tư vấn giải pháp kinh doanh toàn diện. Phấn đấu xây dựng thành công loạt chuỗi thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế và chuỗi dịch vụ tư vấn giải pháp về mọi vấn đề kinh doanh. Góp phần nâng cao chất lượng sống của người Việt và khẳng định vị thế người Việt trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Nhìn nhận rõ thực trạng khởi nghiệp và tình hình kinh doanh tại Việt Nam, Quốc Gia Group ra đời để thực hiện 3 sứ mệnh:

 • Giúp các start-up Việt không đơn độc loay hoay tìm hướng đi mà bắt gặp ngay cơ hội để nắm bắt, có người đồng hành hướng dẫn để tiến thẳng đến thành công.
 • Giúp các doanh nghiệp Việt không một mình đối mặt với khó khăn, vất vả tìm giải pháp mà có được ngay cứu cánh khi cần, vực dậy doanh thu và không ngừng phát triển.
 • Giúp cho đất nước ngày càng phát triển, hòa mình vào dòng chảy chung của thị trường thương hiệu quốc tế với các chuỗi thương hiệu nhượng quyền mang đậm bản sắc văn hóa Việt trên toàn quốc gia và vươn ra thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN

UY TÍN luôn là giá trị chúng tôi đặt lên hàng đầu tại Quốc Gia Group. Từng thành viên luôn bảo vệ uy tín công ty như bảo vệ danh dự của chính mình. Đội ngũ Quốc Gia Group luôn nổ lực trau dổi năng lực, nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn đảm bảo đúng và cao hơn cam kết với khách hàng, đối tác về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

TẬN TÂM là phương châm chăm sóc khách hàng, đối tác của Quốc Gia Group. Chúng tôi hiểu rằng chữ TÂM là nền tảng quan trọng để tạo nên sự thành công. Vì vậy chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng bằng chính cái tâm của mình, bằng sự tự nguyện, tôn trọng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

TRÍ TUỆ là yêu cầu phát triển của chúng tôi. Tại Quốc Gia Group sáng tạo được coi là sức sống, đòn bẩy để nâng tầm sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi tạo ra những thương hiệu mang tính sáng tạo đậm chất Việt. Chúng tôi tạo ra những giải pháp thông minh, khoa học, thực tiễn để áp dụng vào kinh doanh, khởi nghiệp. Tất cả vì một mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

NHÂN VĂN là giá trị tinh thần mà Quốc Gia Group hướng đến. Xây dựng những sản phẩm, dịch vụ hướng đến lợi ích cộng đồng góp phần tạo nên cộng đồng Start-up và doanh nghiệp Việt phát triển bền vững. Song song đó thực hiện các hoạt động từ thiện vì lợi ích an sinh xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước để cộng đồng người Việt có một cuộc sống ấm no.

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

VÌ SAO BẠN NÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI?

 1. Quốc Gia Group là một hệ thống vững mạnh có thể giúp bạn định hướng khởi nghiệp, kinh doanh và đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn.

 2. Quốc Gia Group tập hợp đội ngũ chuyên gia, nhân tài trong lĩnh vực kinh tế sẽ luôn là cố vấn chuyên nghiệp cho bạn.

 3. Quốc Gia Group không ngừng sáng tạo xây dựng nên hàng loạt chuỗi thương hiệu giúp bạn làm giàu từ kinh doanh, hàng loạt giải pháp kinh doanh giúp bạn giải quyết 3 vấn đề: Vốn, Thị Trường và Nhân Sự.

Lựa chọn Quốc Gia Group để cùng đồng hành khởi nghiệp và phát triển kinh doanh là sự lựa chọn khôn ngoan của các start-up và doanh nghiệp thức thời.

Hãy đi cùng chúng tôi nếu bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh và khởi nghiệp.

Quốc Gia Group – Bạn đồng hành uy tín cho Start-up và Doanh nghiệp Việt trong thời đại kinh tế 4.0.

CEO Hồ Thanh Trúc