Mô hình trà sữa

Trà sữa đã và đang là cơn sốt chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong vài năm gần đây. Mở quán trà sữa là xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì khả năng sinh lời cao với vốn hợp túi tiền.

Mở quán trà sữa với vốn từ 100 triệu

Với khoảng 100 triệu đồng, bạn đã có thể mở một quán trà sữa nho nhỏ, thuê mặt bằng để phục vụ khoảng 20-30 khách một thời điểm và đa dạng hóa được menu đồ uống của mình. Ưu điểm của hình thức này là có chi phí cố định thấp như tiền mặt bằng, tiền nhân viên, điện nước… Ngược lại, bạn chỉ có thể thuê được địa điểm kinh doanh ở vị trí không thật sự “đắc địa”, không gian quán sẽ nhỏ và rất khó để có nhiều góc “sống ảo” cho các khách hàng trẻ. Vì số vốn ít nên bạn cần tính toán kỹ lưỡng để có thể sử dụng hiệu quả khoản tiền đầu tư của mình. Bên cạnh đó, với hình thức kinh doanh nhỏ, bạn cũng không thể thu được khoản lợi nhuận lớn nên cần có chiến lược rõ ràng để giữ chân khách hàng lâu dài.

Hỗ trợ toàn diện – Hoàn toàn miễn phí suốt quá trình kinh doanh

Mô hình trà sữa đã và đang là dự án mang lại cơ hội đầu tư an toàn, chắc lãi, giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công. Khi nhà đầu tư nhận chuyển giao Mô hình trà sữa từ Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ khi mở quán đến quá trình kinh doanh đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Chúng tôi sở hữu tất cả những gì nhà đầu tư đang cần để mở quán thành công: