Mô hình chè

Ngày nay, quán chè mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, những quán chè ngon, có sự độc đáo, sáng tạo vẫn thu hút được nhiều thực khách. Hơn nữa, chè chưa bao giờ bị xem là món ăn “lỗi mốt”, bởi ngày hè hay đông, đi ăn cùng gia đình hay bạn bè, ăn vặt hay ăn chơi… quán chè đều là điểm đến phù hợp. Nhưng mở quán chè cần phải chuẩn bị những gì? Chi phí hết bao nhiêu? Sau bao lâu thì sẽ có lời? Đó là những câu hỏi, là những nỗi băn khoăn lớn của nhiều người có ý định mở quán.

Mô hình quán chè – 1 vốn 4 lời cho chủ cửa hàng

Vốn là một câu chuyện khá tế nhị nhưng lại rất quan trọng trong kinh doanh. Vốn không chỉ quyết định đến quy mô mở quán, ảnh hưởng đến cách thức vận hành quán mà còn liên quan đến rất nhiều yếu tố từ thời điểm bắt đầu cho đến khi đưa quán chè đi vào hoạt động.

Đối với những quán chè có thuê mặt bằng quy nhỏ khoảng 20 – 30 chỗ ngồi, số vốn chuẩn bị chỉ ở khoảng 30 – 50 triệu đồng. Quán có quy mô lớn khoảng 50 chỗ ngồi trở lên thường ở mức hơn 50 triệu. Số vốn này đã bao gồm kinh phí dự kiến cho những tháng đầu sau khai trương.

Thông thường, một ly chè bình dân hiện nay có giá khoảng 7.000 đồng – 15.000 đồng. Những quán có lượng khách ổn định, một đêm có thể thu về hàng triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể thu hồi vốn chỉ sau khoảng 4 – 5 tháng hoạt động.

Hỗ trợ toàn diện – Hoàn toàn miễn phí suốt quá trình kinh doanh

Mô hình chè đã và đang là dự án mang lại cơ hội đầu tư an toàn, chắc lãi, giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công. Khi nhà đầu tư nhận chuyển giao Mô hình chè từ Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ khi mở quán đến quá trình kinh doanh đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Chúng tôi sở hữu tất cả những gì nhà đầu tư đang cần để mở quán thành công: